Ngày 13 tháng 01 năm 2020 trường THPT Xuân Huy, long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020.

Tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Hòa – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương các thành tích xuất sắc mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kì vừa qua. Cụ thể: có 08 học sinh đạt giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh thuộc các môn Vật lí, Địa lí, Sinh học; 05 giải khoa học kĩ thuật, 09 giáo viên dạy giỏi cấp trường, 23 học sinh giỏi toàn diện và 5 tập thể đạt danh hiệu lớp tiên tiến xuất sắc.

Hòa chung với không khí vui mừng là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của các em học sinh, làm cho buổi lễ càng trở nên sôi động, hào hứng. Thu hút sự chú ý của các em học sinh.

Buổi lễ là dịp để thầy và trò nhà trường, cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được. Từ đó, càng thôi thúc các thầy cô và các em ra sức phấn đấu, phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời góp phần đẩy mạnh hiệu quả kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 29 – NQ/ TW của trung ương về “ Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”.

Trịnh Thúy Hằng